Dấu Tên Và SĐT

Dấu Tên Và SĐT
  • Dấu Tên Và SĐT
  • Dấu Tên Và SĐT
Mã sản phẩm: ĐT
Trạng thái: Hàng có sẵn
Đánh giá: Chưa có
Dấu chức danh là loại con dấu gồm có chức danh và họ tên đầy đủ của cá nhân nào đó ( Phó Giám Đốc – Nguyễn Văn A ), đôi lúc chỉ có chức danh ( Trưởng Phòng, Kế Toán….) thường có kích thước khoảng 14mm x 38mm ( có nhiều loại kích thước khác nhau và điều ch
Giá: 80,000 VNĐ
Số lượng:  

Khắc dấu chức danh Hiện nay con dấu chức danh được rất nhiều người ưu chuộng sử dụng, nên dần dần con dấu chức danh đang trở nên khá thông dụng và là sự lựa chọn tuyệt vời để hỗ trợ việc ký nhận các văn bản, giấy tờ, hợp đồng của nhiều cá nhân trong một công ty, doanh nghiệp, tổ chức nào đó. Những đối tượng thuộc cấp lãnh đạo giám đốc, trưởng/phó phòng trong các công ty và cơ quan nhà nước thường hay sử dụng nhất. Dấu chức danh là loại con dấu gồm có chức danh và họ tên đầy đủ của cá nhân nào đó ( Phó Giám Đốc – Nguyễn Văn A ), đôi lúc chỉ có chức danh ( Trưởng Phòng, Kế Toán….) thường có kích thước khoảng 14mm x 38mm ( có nhiều loại kích thước khác nhau và điều chỉnh theo độ dài của tên hoặc theo yêu cầu của khách hàng cần làm ) được khắc bằng tia laser trên bờ mặt cao su. Lý do nên sử dụng con dấu chức danh?

 

 

 

Đây là loại con dấu cần thiết, phù hợp với thực tiễn hiện nay. Có rất nhiều ưu điểm như khi sử dụng con dấu chức danh trong công việc, điều này sẽ giúp quý vị thể hiện được sự chuyên nghiệp và khẳng định vai trò, chức vụ của quý vị trong công ty, giúp nhanh chóng ký nhận các văn bản, giấy tờ, hợp đồng không tốn nhiều thời gian. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khắc dấu chức danh giá rẻ nhưng điều quan trọng là giá rẻ nhưng có đi đôi với chất lượng hay không. Quý vị hãy đặt vấn đề nếu làm con dấu chức danh có giá 80k nhưng chất liệu không tốt, không sắc nét, mực không tốt thì sử dụng được bao lâu. Vậy đâu sẽ là dịch vụ uy tín, làm con dấu chức danh chất lượng nhưng giá thấp nhất thị trường, thấp nhất trong các dịch vụ. Giá thấp nhất trong các dịch vụ, tiết kiệm chi phí nhưng cam kết chất lượng, sử dụng bền, sắc nét Làm con dấu nhanh chóng Tư vấn cho khách hàng chọn đúng kiểu, đúng nhu cầu Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, sử dụng thiết bị tốt nhất hiện nay Giao đến tận nơi trong thời gian sớm nhất (giao hàng phạm vi toàn quốc) Thanh toán linh hoạt sau khi nhận dấu Đặt hàng số lượng lớn sẽ được giảm giá kịch sàn.

Khắc Dấu Thành Tâm

Uy Tín Tạo Niềm Tin

Hotline: 0973.456.473 { Zalo }

Sản phẩm cùng loại (5)