Dấu Tròn Công Ty CP

Dấu Tròn Công Ty CP
  • Dấu Tròn Công Ty CP
  • Dấu Tròn Công Ty CP
Mã sản phẩm: CP
Trạng thái: Hàng có sẵn
Đánh giá: Chưa có
Bạn là một doanh nghiệp theo mô hình cổ phần, bạn đang cần làm cho mình một con dấu riêng phục vụ hoạt động kinh doanh cho công ty của mình, hãy nhanh chóng liên hệ với khắc dấu THÀNH TÂM để sở hữu ngay cho mình một con dấu. THÀNH TÂM đã có hơn 8 năm kinh
Giá: 280,000 VNĐ
Số lượng:  

Bạn là một doanh nghiệp theo mô hình cổ phần, bạn đang cần làm cho mình một con dấu riêng phục vụ hoạt động kinh doanh cho công ty của mình, hãy nhanh chóng liên hệ với khắc dấu Thành Tâm để sở hữu ngay cho mình một con dấu. Thành Tâm đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu, đặc biệt đối với dịch vụ làm dấu tròn công ty, chúng tôi đã và đang cung cấp cho hàng trăm doanh nghiệp tại TP Hà Nội có nhu cầu muốn khắc dấu, chính vì vậy khi đặt hàng tại Thành Tâm, chúng tôi luôn cam kết mang đến quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

  • Chất lượng hoàn hảo, bởi chúng tôi luôn gia công tỉ, cẩn thận cho mỗi sản phẩm con dấu của mình.
  • Giá rẻ và tốt nhất cho khách hàng, để mọi người đều có thể sở hữu riêng cho mình con dấu.
  • Đóng gói cẩn thận và chuyên nghiệp, hỗ trợ giao hàng đến tận nơi cho quý khách.
  • Đầy đủ mọi chính sách bảo hành, đổi trả dễ dàng nếu như sản phẩm không đúng như cam kết.
  • Nhận gia công số lướng lớn theo yêu kèm mức chiết khấu cao cho khách hàng.

Ngoài các mẫu con dấu tròn cho công ty, Thành Tâm còn hỗ trợ khắc nhiều mẫu con dấu khác, rất nhiều mẫu dấu tròn của chúng tôi được khách hàng đặt, bên cạnh đó các mẫu dấu tên nhật hay dấu tích điểm cũng thường xuyên được yêu cầu.

Nếu bạn muốn sở hữu ngay cho mình một con dấu tròn chi nhánh cho công ty cổ phần, hãy liên hệ và gửi mẫu cho Mai Vàng để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy gọi đến số hotline: 0973.456.473 để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé.

Sản phẩm cùng loại (5)