Công dụng quảng bá thương hiệu của con dấu

Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, hỗ trợ tốt cho công việc, giúp người dùng đỡ mệt mỏi…

Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, hỗ trợ tốt cho công việc, giúp người dùng đỡ mệt mỏi…Ngoài các công dụng đó thì con dấu còn có công dụng quảng bá thương hiệu mà ít người nghĩ đến. Đây là sự thật chứ không phải quảng cáo để quý vị đặt mua con dấu

Qúy vị thử nghĩ mà xem, con dấu mang tới thông tin của quý vị, ví dụ tên shop, tên cửa hàng, số điện thoại. Bất kỳ giao dịch nào của quý vị với đối tác, khách hàng có sự xuất hiện của con dấu đều lưu lại và tiện cho đối tác khách hàng tìm đến bạn mỗi khi cần. Thay vì phải ghi số điện thoại, in card visit đưa cho khách lỡ khách làm rơi hoặc tiện tay vứt luôn đi, thất lạc thì quý vị có thể đóng dấu lên sản phẩm, bao bì, giấy tờ giao dịch với khách hàng.

 

Công dụng quảng bá thương hiệu của con dấu

Công dụng quảng bá thương hiệu của con dấu

 

Con dấu không chỉ có chức năng lưu lại logo, thông tin lên các chứng từ hoá đơn mà còn còn giúp cho các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh mang thương hiệu đến bạn hàng, người tiêu dùng. Đây là một trong những công dụng tuyệt vời của con dấu mà không phải ai cũng để ý. Thay vì sử dụng bộ nhận diện thương hiệu như in card visit, bao bì thì hãy khắc ngay một con dấu để góp phần quảng bá thương hiệu của mình nhé.

Khắc dấu Tâm An chuyên nhận khắc con dấu quảng bá thương hiệu cho quý khách hàng. Với công nghệ khắc dấu laser hiện đại, chúng tôi mang tới cho quý khách hàng sản phẩm dấu chất lượng bền đẹp, nét khắc tinh xảo mềm mại. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

2020-07-01